in ,

Đôi điều về thức ăn Royal Canin cho chó mèo tại Vietnam

Thức ăn Royal Canin cho chó mèo tại Việt Nam (Vietnam) là một nhãn hiệu thức ăn dành cho vật nuôi được nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học. Tất cả đều dựa trên sự phù hợp về nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi. Khác hoàn toàn với các loại thức ăn khác chỉ dựa trên sở thích của các chủ nhân của chúng. Bài viết này, bác sĩ thú y sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin hữu ích xung quanh các sản phẩm thức ăn chó mèo của Royal Canin.

Nguồn gốc thương hiệu thức ăn Royal Canin cho chó mèo

Hãng thức ăn Royal Canin cho chó mèo được thành lập từ năm 1968 ở Pháp bởi bác sĩ thú y Jean Cathary. Ông đã tìm cách tạo ra một hãng thức ăn dựa trên những nền tảng hiểu biết vững chắc về vật nuôi.

Mục đích của công ty Royal Canin là sản xuất ra những sản phẩm thức ăn cho chó và mèo. Đáp ứng được đại đa số nhu cầu của chúng. Royal Canin sở hữu các máy móc riêng hiện đại. Tính tới nay đã tròn 50 năm thành lập, thức ăn Royal Canin đã có mặt ở tất cả các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Có thể thấy, đây là một trong những loại thức ăn được thú cưng yêu thích nhất hiện nay.

Nguồn gốc thương hiệu thức ăn Royal Canin cho chó mèo

Bạn biết gì về thức ăn cho chó Royal Canin chưa? Nghiên cứu của Royal Canin còn chuyên sâu về việc nghiên cứu kích thước size hạt “kibble”. Điều này nhằm chỉ ra chi tiết về kích thước, kết cấu, độ cứng. Cũng như hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm. Đảm bảo cho vật nuôi có thể dễ dàng hấp thụ và tiêu hóa thức ăn.

Royal Canin đã có những nghiên cứu rất sâu nhằm tạo ra nhiều dòng sản phẩm. Mà mỗi dòng dành cho từng giống chó khác nhau hoặc cho từng giai đoạn, kích cỡ và tình trạng sức khỏe của vật nuôi. Với mỗi sản phẩm của mình, Royal Canin cố gắng để đạt được 4 yếu tố. Dinh dưỡng phù hợp với sức khỏe – tăng cường sự phát triển của cơ thể, cung cấp năng lượng, phòng bệnh. Và đặc biệt có những sản phẩm chuyên sâu dành cho từng loại bệnh cụ thể.

Nguyên liệu và nhà máy sản xuất thức ăn Royal Canin

Việc lựa chọn nguyên liệu trong sản xuất vô cùng quan trọng. Nhận thức rõ ràng về điều này, Royal Canin đã chọn các nguyên liệu một cách cẩn thận. Tất cả dựa trên nhiều yếu tố tuân thủ chặt chẽ về kiểm định chất lượng. Đảm bảo an toàn thực phẩm và tính đồng nhất giữa các nguyên liệu. Sử dụng các hương liệu tự nhiên để mang tới hương vị thơm ngon nhất cho vật nuôi.

Nguyên liệu và nhà máy sản xuất thức ăn Roal Canin

Thức ăn Royal Canin có trụ sợ chính tại St. Charles, Missouri. Các sản phẩm của họ được sản xuất tại các nhà máy thuộc sở hữu của công ty. Chúng được đặt tại Missouri và South Dakota. Trụ sở chính của công ty được xây dựng ở miền Nam nước Pháp. Đây vẫn là một trong những cơ sở sản xuất thức ăn cho vật nuôi tiên tiến trên thế giới cho tới ngày nay.

Ở Việt Nam hiện nay không có nhà máy sản xuất riêng mà 100% là nhập khẩu. Công ty TNHH Vườn Thú Thành Phố – CityZoo là đơn vị tại Việt Nam độc quyền phân phối sản phẩm Royal Canin. Happy Pets Việt Nam là một trong hệ thống đại lý bán lẻ thương hiệu Royal Canin tại Việt Nam. Chính vì vậy bạn nên lưu tâm vấn đề này. Cẩn thận khi mua thức ăn Royal Canin hàng giả cho chó mèo.

Sẵn sàng thu hồi sản phẩm Royal Canin không đạt tiêu chuẩn

Royal Canin luôn đặt sự kiểm soát chất lượng lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm không đạt yêu cầu đều được thu hồi, đảm bảo luôn mang tới cho thú cưng của bạn những điều tốt đẹp nhất. Bạn có thể Tìm hiểu về chất lượng thức ăn Royal Canin cho chó ở những bài viết khác của Happypetsvietnam.com. Điều này không phải bất cứ nhà sản xuất nào cũng thực hiện một cách nghiêm túc. Một số nhãn hiệu luôn đặt vấn đề lợi nhuận về kinh tế lên hàng đầu. Nhưng với thương hiệu thức ăn Royal Canin thì khác, họ sẵn sàng loại bỏ tất cả các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn.

Sẵn sàng thu hồi sản phẩm Royal Canin không đạt tiêu chuẩn

Bên cạnh đó là sự không ngừng cố gắng và phát triển. Mở rộng, phát triển và đa dạng các sản phẩm thức ăn chó mèo. Mang lại nhiều hương vị thức ăn khác nhau cho thú cưng. Các dòng thức ăn bao gồm cả hạt khô và Pate dành riêng cho từng giống vật nuôi. Cụ thể như chó nhỏ Mini Junior/Adult Poodle, Pug, Chihuahua. Hay thức ăn cho mèo Anh lông ngắn, mèo Ba Tư, mèo mẹ và mèo triệt sản…

Các dòng sản phẩm của Royal Canin chủ yếu chia ra về độ tuổi, kích cỡ và lối sống cho từng dòng. Cũng như các sản phẩm chuyên dành cho bên thú y. Các bạn có thể xem thêm bài viết Danh sách các loại thức ăn khô cho chó Royal Canin.

Thức ăn Royal Canin tại Việt Nam giá bao nhiêu?

Giá thành của thức ăn khô cho chó Royal Canin thay đổi theo từng dòng sản phẩm. Tùy thuộc vào các thành phần dinh dưỡng và trọng lượng của từng gói sản phẩm. Tuy nhiên, xét trên những giá trị mà loại thức ăn này mang lại thì Royal Canin lại rất rẻ so với mặt bằng chung. Một sản phẩm đi đôi với chất lượng như Royal Canin thì không có lý do gì để khách hàng không tin dùng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây đối với những tải thức ăn bao lớn 10 – 15 – 20kg. Đối với Pate thì mỗi thùng sẽ có khoảng 24 hộp nhỏ. Dựa vào giá cả từng loại sẽ có những giá bán lẻ khác nhau. Tuy nhiên, cũng không có sự chênh lệch quá nhiều:

"Đại

Mới đây Royal Canin Việt Nam vừa cho ra mắt thêm 16 sản phẩm cho chó mèo. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bảng Cập nhật bảng giá Royal Canin cho chó mèo giá rẻ nhất với đầy đủ các sản phẩm của Royal Canin mới nhất. Chi tiết cho từng loại thức ăn Royal Canin như: A3, Kitten, Mother & Babycat, Outdoor/Indoor…

Đôi điều về thức ăn Royal Canin cho chó mèo tại Vietnam
5 (100%) 2156 vote[s]